Thứ sáu, 20/09/2019 - 08:05|

Bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL và giáo viên mầm non năm học 2019-2020

Trong 02 ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2019. Ban giám hiệu và tổ trưởng, tổ phó chuyên môn trường mầm non Đào Xá đã tham dự lớp tập huấn Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non do Phòng GD&ĐT huyện Phú bình tổ chức. Đồng chí NGuyễn Đình Nguyên - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình đã khai mạc lớp học và quán triệt tinh thần học tập đồng thời có những chỉ đạo sát sao công việc đầu năm học 2019-2020. Dồng chí Đỗ Thị Hưng - chuyên viên mầm non Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình trực tiếp làm giảng viên.

Các nội dung bồi dưỡng gồm:

1. Vấn đề lồng ghép giới trong giáo dục mầm non.

2. TRiển khai các quy tắc ứng sử trong các cơ sở giáo dục mầm non.

3. Phát triển năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên tại trường mầm non.

4. Phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

5 Xây dựng kế hoạch giáo dục ở trường mầm non phù hợp vợi bối cảnh địa phương.

6. Tổ chức hoạt động Giáo dục theo hướng trải nghiệm cho trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non

7. Sinh hoạt tổ chuyên môn - hình thức bồi dưỡng chuyên môn hiệu quả.

8. Phòng chống sử lý tai nạn thương tích cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non

9. Chăm sóc vệ sinh cho trẻ nhà trẻ.

10. Chế độ dinh dưỡng cho trẻ em viêm đường hô hấp và tiêu chảy.

Tác giả: Dương Thị Hảo
Năm 2019 : 2.126