Thứ sáu, 28/02/2020 - 11:50|

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ VỚI TINH THÂN LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH, CHO ĐI LÀ CON MÃI.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái. Ngày 28 tháng 12 năm 2019, BGH, BCH công đoàn phối hợp cùng chi đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đến với vùng đất thôn Khuổi Nộc - Lương Thượng- Na rì- Bắc Cạn. Đoàn đã mang theo tấm lòng của các nhà hảo tâm đã gửi gắm cho các học sinh nghèo của hai trường mầm non và tiểu học nơi đây. Tuy vật chất chỉ là những thùng mì tôm, mì gạo hay quần áo nhưng đối với các em nhỏ nơi đây thực sự quý giá vô cùng.

Một số hình ảnh của chuyến đi.

Tác giả: Dương Thị Hảo
Nguồn: CÔNG ĐOÀN MN ĐÀO XÁ