Thứ hai, 10/08/2020 - 18:55|

LĐLĐ huyện Phú Bình tặng quà cho GV khó khăn và nước sát khuẩn cho nhà trường

Sáng ngày 29/2/2020 CĐCS trường mầm non Đào Xá đã đón đoàn của LĐLĐ huyện đến trao nước sát khuẩn và trao ủng hộ lao động khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid19

Sau 3 tháng chống lại sự lây lan của dịch bệnh, LĐLĐ huyện Phú Bình đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người lao động trên địa bàn huyện

Với vai trò là người bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, ngay từ khi dịch xuất hiện tại Việt Nam, Liên đoàn Lao động Huyện Phú Bình đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở thực hiện nghiêm các nội dung chỉ đạo của Chỉ thị 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, về việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Trước tình hình dịch bệnh, học sinh cả nước nghỉ học, khiến một bộ phận giáo viên hợp đồng phải tạm nghỉ việc không lương. Một số giáo viên hợp đồng nuôi con nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ốm đau, bệnh tật... lại tạm thời nghỉ việc nên kinh tế đã khó lại càng khó khăn hơn. Cảm thông với nỗi khó khăn đó LĐLĐ huyện cùng LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã hỗ trợ lao động hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao nước sát khuẩn tay cho các CĐCS để phục vụ cho học sinh quay lại trường vào ngày 4/5/2020 tới

Sau đây là 1 số hình ảnh

LĐLĐ huyện Phú Bình tặng quà cho GV khó khăn và nước sát khuẩn cho nhà trường

Trước tình hình dịch bệnh, học sinh cả nước nghỉ học, khiến một bộ phận giáo viên hợp đồng phải tạm nghỉ việc không lương. Một số giáo viên hợp đồng nuôi con nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ốm đau, bệnh tật... lại tạm thời nghỉ việc nên kinh tế đã khó lại càng khó khăn hơn. Cảm thông với nỗi khó khăn đó LĐLĐ huyện cùng LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã hỗ trợ lao động hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao nước sát khuẩn tay cho các CĐCS để phục vụ cho học sinh quay lại trường vào ngày 4/5/2020.Sau gần một tháng học sinh quay trở lại trường học đã dần ổn định. tình hình dịch co vid 19 đã tạm lắng xuống tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường không chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là 1 số hình ảnh

Nguồn: CÔNG ĐOÀN MN ĐÀO XÁ